Xem phim mới hay , anime mới nhất, anime hot cập nhật mỗi ngày


PHIM ĐỀ CỬ

Luật sư bất bại 2

Legal High 2

Tình trạng: Đang cập nhật
Thể loại: Kịch tính,
Năm phát hành: 2014
Số tập: 10/10 tập
Thời lượng: 46 phút
Lượt xem: 74139k

Đánh giá phim 26 đánh giá


Nội dung phimKomikado Kensuke đã đậu kỳ thi chứng chỉ hành nghề dù học ở khoa luật của một trường đại học luật hạng ba và mở một công ty luật. Một con người với những khuyết điểm: cáu kỉnh, ưa chỉ trích, hay thay đổi bất thường, thô lỗ, ngạo mạn, hoang phí; hám tiền, danh vọng và phụ nữ. Vì vậy trong giới hành nghề luật thì anh là người tai tiếng nhất. Nhưng anh chưa từng thua một vụ nào và sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì quan điểm của anh là "kẻ thắng luôn đúng".

Mayuzumi Machiko là một luật sư tận tâm mới vào nghề, yêu lẽ phải và đầy nhiệt huyết trong việc bảo vệ kẻ yếu. Những sự kiện xảy ra dẫn đến bước ngoặt là cả hai cùng cộng tác với nhau như đồng nghiệp, nhưng họ cứ đấu đá như chó với mèo và xung khắc trong hầu hết mọi thứ.

Haruki Hanyu đã từng làm công tố viên, nay đã trở thành một luật sư. Anh mở văn phòng luật có tên gọi là "NEXUS". Trước tòa, Hanyu luôn tìm mọi cách để cả Nguyên đơn và Bị cáo đều có thể tìm ra một tiếng nói chung. Cách làm việc này khác hoàn toàn với Kensuke Komikado (Masato Sakai), người tin rằng chiến thắng mới là tất cả.

TrailerBình luận về phim

Có thể bạn muốn xem

Anime 18+ xem nhiều