Xem phim mới hay , anime mới nhất, anime hot cập nhật mỗi ngày


PHIM ĐỀ CỬ

Loki Marvel 2021 (Tom Hiddleston)

Loki Marvel 2021

Tình trạng: Hoàn tất
Thể loại: Kịch tính, Hài hước, Hại não, Bí ẩn, Phiêu lưu, Hành động, Phép thuật,
Năm phát hành: 2021
Số tập: 6/6 tập
Thời lượng: 45 phút
Lượt xem: 632506k

Đánh giá phim 0 đánh giá


Nội dung phimNội dung phim

Trước khi tìm hiểu về nội dung phim Loki Marvel 2021, các bạn hãy nhớ lại một trong những câu thoại kinh điển của Loki trong The Avengers: “Ta là Loki và ta đang gánh vác một sứ mệnh vẻ vang” tiếp tục được nhắc lại trong loạt phim riêng về nhân vật này. Câu hỏi được đặt ra là liệu đây là phiên bản Loki của dòng thời gian khác hay là một phiên bản Loki đang thực hiện nhiệm vụ cho TVA.

“Giải thích về TVA: Đây là tổ chức có mặt trên truyện tranh Marvel từ năm 1986, được lập ra để ngăn cản những thay đổi về mặt thời gian. Tổ chức này đưa ra lựa chọn cho Loki: hoặc là phải sửa chữa lại dòng thời gian, hoặc là bị xóa sổ hoàn toàn.”

Tiếp tục về phần nội dung phim Loki 2021, khán giả có thể hiểu ngắn gọn rằng chuyện phim là ở bom tấn Avengers: Endgame (2019), ở một nhánh truyện, Loki đã đánh cắp được khối Tesseract và biến mất. Do vậy mà nội dung của Series Loki lần này sẽ theo dấu của thần lừa lọc này với quả Tesseract và biến mất, gây xáo trộn dòng thời gian chứ không phải là Loki bị Thanos giết chết như nhiều người nghĩ.

TrailerBình luận về phim

Có thể bạn muốn xem

Anime 18+ xem nhiều