Xem phim mới hay , anime mới nhất, anime hot cập nhật mỗi ngày


PHIM ĐỀ CỬ

Xem Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9: Huyền Thoại Tốc Độ - Fast & Furious 9: The Fast Saga

Fast & Furious 9: The Fast Saga

Tình trạng: Hoàn tất
Thể loại: Kịch tính, Hài hước, Tình cảm, Gia đình, Phiêu lưu, Hành động, Võ thuật,
Năm phát hành: 2021
Số tập: Phim lẻ
Thời lượng: 145 phút
Lượt xem: 131353k

Đánh giá phim 0 đánh giá


Nội dung phimQuá nhanh quá nguy hiểm 9: Huyền thoại tốc độ - Fast & Furious 9: The Fast Saga là bộ phim thuộc thể loại hành động của Mỹ do đạo diễn Justin Lin chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Daniel Casey. Đây là phần tiếp theo của The Fate of the Furious 2017 và cũng là phần thứ 9 của loạt phim Quá nhanh quá nguy hiểm.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Vin Diesel, John Cena, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris "Ludacris" Bridges, Jordana Brewster, Nathalie Emmanuel, Sung Kang, Helen Mirren và Charlize Theron. Trong phim, Dominic Toretto (Diesel) và gia đình của anh phải đối mặt với một kẻ thù nguy hiểm tên là Jakob (Cena), em trai của Dominic, cũng như mối đe dọa từ trước của họ là Cipher (Theron).

Trong phim có sự xuất hiện của Jakob, một đối thủ có cùng huyết thống với Dom (Vin Diesel), Cảnh hai chiếc xe Dom và Jakob điều khiển ganh đua và cọ sát vào nhau không ai chịu nhường ai đủ thấy mối quan hệ phức tạp của họ và những bí ẩn đằng sau.

Sự xuất hiện của Jakob giúp cho quá khứ của nhân vật chính Dom phần nào được lộ rõ, giải thích cho những điều trong quá khứ đã khiến anh trở thành một người đầy cứng cáp nhưng mang nhiều tổn thương của hiện tại. Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho âm mưu huỷ hoại cuộc đời của người anh diễn ra một cách suôn sẻ và hoàn hảo, Jakob đã cấu kết với kẻ thù truyền kiếp và xảo quyệt bậc nhất trong loạt phim là Cipher (Charlize Theron). 

Cú bắt tay đầy toan tính và âm mưu này đã đến từ hai kẻ địch vốn đã không còn xa lạ gì với Dom hứa hẹn những cạm bẫy khó lường đang đe dọa gia đình và những chiến hữu thân thương của anh. Chỉ đạo hành động trong tác phẩm rượt đuổi lần này không ai khác chính là đạo diễn Justin Lin, với những gương mặt quen thuộc từ các phần phim trước.

Bộ phim nhận được nhiều ý kiến đánh giá trái chiều về mặt nội dung. Có lẽ yếu tố làm nên thành công của series không phải đến từ phần kịch bản sâu sắc mà là sự sáng tạo trong các phân cảnh hành động, cháy nổ với dàn diễn viên chủ chốt thu hút khán giả ra rạp. Bộ phim hiện chỉ được đánh giá ở mức 28% trên Rotten Tomatoes. Dù có nhiều pha rượt đuổi nghẹt thở, gay cấn, kỹ xảo đẹp mắt nhưng nhiều khán giả cho rằng phần mới của loạt phim đang phá hỏng mọi thứ, và bộ phim đua xe đang dần trở thành bộ phim siêu anh hùng giải cứu thế giới.

TrailerBình luận về phim

Có thể bạn muốn xem

Anime 18+ xem nhiều