Xem phim mới hay , anime mới nhất, anime hot cập nhật mỗi ngày


PHIM ĐỀ CỬ

Pico của tôi Vietsub

Boku No Pico Vietsub

Tình trạng: Hoàn tất
Thể loại: Khiêu dâm,
Năm phát hành: 2006
Số tập: 3/3 tập
Thời lượng: 32 phút
Lượt xem: 3108k

Đánh giá phim 2 đánh giá


Nội dung phimBoku No Pico,
Nội dung trong Phim Boku No Pico là câu chuyện kể về một mùa hè nọ, khi đang trong thời gian nghỉ hè, để kiếm thêm thu nhập cho mình Pico đã quyết định đến quán cà phê Café Bebe của ông nội mình để là thêm tại đó. Bản thân Pico là một cô nàng rất đáng yêu và xinh xắn, cô luôn lạc quan trong mọi chuyện và đặc biệt là gu thời trang ăn mặc của cô cũn rất sành điệu. Ngay sau khi đến làm tại đó cô đã gặp một anh càng cao to đẹp trai, anh ta tên là Tamotsu, anh chính là người làm tại quán cà phê này. Và từ đó đôi trai tài gái sắc này bắt đầu bén duyên với nhau.

Tamotsu luôn muốn tìm kiếm một lối thoát khỏi sự trần tục trong cuộc sống hàng ngày của mình. Ngay sau khi anh nhìn thấy Pico thì một tia lửa tình yêu và dục vọng nhanh chóng kéo hai người lại gần nhau. Các quan niệm thông thường về tuổi tác, giới tính và tình dục bị phá vỡ khi cặp đôi tìm kiếm sự hài lòng xác thịt trong công ty của nhau. Nhưng những thú vui của xác thịt có tương đương với một kết nối giữa các trái tim? Từ đó một mối tình đẹp bắt đầu chớm nở dần.

Boku No Pico được đánh giá là một trong những bộ anime tâm lý siêu phẩm trong năm 2006, không chỉ vậy, độ ảnh hưởng của bộ phim cho đến nay vẫn rất Hot, tuy nhiên phim có một số cảnh NÓNG táo bạo, vì vậy trước khi xem bộ phim này các bạn lên cân nhắc kĩ, đặc biệt là các bạn nhỏ chưa đủ 18 tuổi thì không lên xem nhé.

TrailerBình luận về phim

Có thể bạn muốn xem

Anime 18+ xem nhiều