Xem phim mới hay , anime mới nhất, anime hot cập nhật mỗi ngày


PHIM ĐỀ CỬ

Kim Bình Mai 2008 Vietsub

Jin Pin Mei 2008 Vietsub

Tình trạng: Hoàn tất
Thể loại: Tình cảm, Võ thuật,
Năm phát hành: 2008
Số tập: Phim lẻ
Thời lượng: 93 phút
Lượt xem: 372k

Đánh giá phim 0 đánh giá


Nội dung phimTây Môn Khánh sinh ra trong một gia đình thượng lưu giàu có ở quận Thanh Hà vào thời nhà Tống. Cha cậu là Tây Môn Quỳ, một người đàn ông cả đời luôn tìm kiếm khoái cảm tình dục, phớt lờ các giá trị đạo đức. Ông rất mực thương yêu mẹ của Khánh, nhưng bà bệnh nặng qua đời khi cậu tuổi còn niên thiếu.

Sau khi mẹ mất, cha cậu dẫn cậu vào căn phòng đặc biệt của ông, ở đó đầy những thứ liên quan về tình dục, gồm sách, tranh ảnh, rượu,...Ông bảo rằng "cha đã dành cả đời để nghiên cứu về Ái Ân Đạo" và bảo rằng khi cậu lớn sẽ truyền hết cho cậu mọi thứ. Cậu đã hỏi: "làm sao con có thể làm cho phụ nữ thỏa mãn", cha cậu trả lời: "cần một cơ thể khỏe mạnh, một dương vật cứng cáp và dẻo dai", nhưng ông cũng nhấn mạnh về phụ nữ: "điều quan trọng nhất là thu phục trái tim và tinh thần của họ".

Cậu bé đã trải qua nhiều năm được cha dạy dỗ và tập luyện, chàng trai nhỏ tuổi ngày nào đã lớn dần thành một thanh niên khôi ngô tuấn tú, ngày càng tinh thông và ham muốn tình dục mãnh liệt. Một ngày nọ, có một cô gái tên Tử Hoa là con gái một người bạn của cha anh đến ở nhờ một thời gian do gia đình gặp sự cố. Tây Môn Khánh đã đón trước cửa và yêu nàng từ cái nhìn đầu tiên. Họ ở cùng nhà, thường xuyên ở thư phòng để học và đọc sách cùng nhau. Trong một lần nàng đi tắm, Khánh đã nhìn trộm, phát hiện nàng thủ dâm trong nhà tắm, do không thể kìm chế nên anh đã xông vào nhà tắm trong khi nàng vẫn trong tư thế trần truồng. Họ hiểu ý nhau và bắt đầu làm tình với nhau từ lúc đó. Một thời gian sau thì nàng lặng lẽ rời khỏi nhà anh, Khánh mới vỡ lẽ Tử Hoa chỉ là một cô gái bán hoa được cha anh thuê đến để tập luyện cho anh, yêu và bỏ đi để làm tan nát tâm hồn anh. Khi Khánh ngồi buồn rũ rượi trong phòng, người cha đã đến và nói rằng ông làm như vậy là để sau này anh sẽ không bao giờ còn đau khổ nữa. "Khi có tiền và quyền lực, mọi phụ nữ trên đời sẽ rơi vào tay con thôi, đừng phí thời gian vào phụ nữ mà thay vào đó hãy tìm kiếm của cải và quyền lực". Đây là bài học quan trọng đầu đời mà ông muốn dạy cho con trai mình.

TrailerBình luận về phim

Có thể bạn muốn xem

Anime 18+ xem nhiều