Xem phim mới hay , anime mới nhất, anime hot cập nhật mỗi ngày


PHIM ĐỀ CỬ

Nhật ký khám bệnh của tôi và một nữ bác sĩ

Boku to Joi no Shinsatsu Nisshi The Animation Vietsub

Tình trạng: Hoàn tất
Thể loại: Khiêu dâm, Đời Thường, Drama,
Năm phát hành: 2019
Số tập: Phim lẻ
Thời lượng: 24 phút
Lượt xem: 1200k

Đánh giá phim 1 đánh giá


Nội dung phimBoku to Joi no Shinsatsu Nisshi The Animation là phần tiếp theo của bộ Boku to Nurse no Kenshuu Nisshi The Animation, kể về thanh niên Takuya vừa học xong trường y thì được nhận làm thực tập sinh tại bệnh viện Đại Học Y Amagi. Công việc đầu tiên của anh là thực tập ở khoa hô hấp, và người hướng dẫn anh chính là Ryou-senpai (một cô gái lớn tuổi hơn anh một chút với thân hình vô cùng quyến rũ).

Được làm việc chung với một đàn chị xinh đẹp như vậy nên anh khó lòng mà có thể chống lại cảm dỗ cũng như dục vọng bên trong mình. Cả hai người bắt đầu làm tình với nhau rồi sau đó dần dần nảy sinh tình cảm.

Một ngày nọ, anh vô tình gặp lại người bạn thuở nhỏ của mình tên là Mio, hiện đang làm y tá trong bệnh viện. Cô đã cho anh biết Ryou-senpai chính là con của chủ tịch tập đoàn bệnh viện. Cho nên, không lâu nữa thì chị ấy sẽ phải đi xem mặt chồng tương lai của mình và phải chịu kết hôn theo sự sắp đặt của bố mẹ. Sau khi nghe xong, anh đã bước vào phòng tỏ tình với Ryou và đề nghị cả hai cưới nhau. Lo sợ bố mẹ không đồng ý nên cả hai cùng nhau tạo em bé để đảm bảo việc chắc chắn hai người sẽ cưới nhau.

Cuối cùng, Ryou cũng sinh em bé. Anh cùng cô mở một phòng khám nhi nho nhỏ, vớt luôn Mio về làm y tá riêng, happy end~

TrailerBình luận về phim

Có thể bạn muốn xem

Anime 18+ xem nhiều