Xem phim mới hay , anime mới nhất, anime hot cập nhật mỗi ngày


PHIM ĐỀ CỬ

Đại Chiến Titan (Live-action Phần 1) – Attack on Titan (Live-action Part 1)

Attack on Titan (Live-action Part 1)

Tình trạng: Hoàn tất
Thể loại: Kịch tính, Hại não, Gia đình, Phiêu lưu, Kinh dị, Hành động, Võ thuật,
Năm phát hành: 2015
Số tập: Phim lẻ
Thời lượng: 99 phút
Lượt xem: 76482k

Đánh giá phim 0 đánh giá


Nội dung phimĐại Chiến Titan (Live-action Phần 1) - Attack on Titan (Live-action Part 1), Attack on Titan (Live-action Part 1) 2015 Live-action Part 1

Bộ phim điện ảnh Attack on Titan gồm 2 phần Live-action được chuyển thể từ manga và anime cùng tên. Phần đầu phát hành ngày 1/8/2015 mang tên gốc Shingeki no Kyojin/Attack on Titan, và phần 2 phát hành vào 19/9/2015 mang tên Shingeki no Kyojin/Attack on Titan End of the World.

Titan – 1 loài giống người, cực kì to lớn, nhưng óc như trái nho, thích ăn thịt người (Titan không có hệ tiêu hóa, ăn con người như 1 thú vui chứ không phải do nhu cầu ăn để sống). Còn con người thì hoàn toàn lép vế và phải cố thủ trong ba lớp tường thành cao kiên cố, nhờ vậy mà họ đã có được 100 năm yên bình.

Nhưng rồi một ngày nọ, một con Titan to lớn hình dạng kỳ quái có sức mạnh đáng sợ bỗng xuất hiện, đã phá vỡ bức tường bảo vệ bên ngoài… Những ngày bình yên đã chấm dứt, báo hiệu cuộc chiến khốc liệt bắt đầu! Câu chuyện về 3 người bạn thân Eren, Mikasa và Armin sẽ như thế nào, liệu họ và những cư dân còn sót lại sẽ đánh bại được lũ titan?

TrailerBình luận về phim

Có thể bạn muốn xem

Anime 18+ xem nhiều