Xem phim mới hay , anime mới nhất, anime hot cập nhật mỗi ngày


PHIM ĐỀ CỬ

Kế hoạch tán gái của một tên otaku

Real Eroge Situation The Animation Vietsub

Tình trạng: Hoàn tất
Thể loại: Kịch tính, Khiêu dâm, Học Đường,
Năm phát hành: 2018
Số tập: 2/2 tập
Thời lượng: 29 phút
Lượt xem: 896k

Đánh giá phim 0 đánh giá


Nội dung phimShinobu có tình cảm với bạn cùng lớp Kanna, nhưng cô ấy lại không thích một tên otaku như anh. Vì vậy, anh quyết định từ bỏ sở thích của mình để đến gần cô ấy hơn. Một năm sau, anh nhận được một lá thư từ cô, yêu cầu anh đến lớp học sau khi tan trường. Anh tràn đầy lo lắng và chờ đợi khi được gọi bởi một cô gái mà anh có tình cảm, nhưng khi anh bước vào phòng, một bạn học khác Ayame đang đợi anh ở đó. Cô ấy là một trong những cô gái nổi tiếng nhất trong trường, không chỉ vì tính cách vui vẻ và thân thiện của cô, mà còn bộ ngực gợi cảm chết người nữa. Và cô ấy thủ dâm với bàn học của anh.

"Xin lỗi vì đã sử dụng tên của Kanna để gọi cậu ra đây. Tớ nghĩ rằng cậu sẽ không đến đây, nhưng không phải. Tớ đã yêu cậu! Tớ đã yêu cậu từ cái nhìn đầu tiên ... và tớ chắc chắn sẽ làm cho cậu điên dại với tớ."

Sau khi lời thú nhận bất ngờ, cô đi theo anh hàng ngày và ve vãn anh với những hành động ecchi. Điều này khiến cho Yuri, cô bạn thuở nhỏ cùng lớp của anh lại ghen tị, người đã phải lòng anh ta từ bé. Hơn nữa, ngay cả chính Kanna đã tuyên bố tình yêu của mình dành cho anh. Từ đó một cuộc sống mới với 3 cô bạn gái bắt đầu....

TrailerBình luận về phim

Có thể bạn muốn xem

Anime 18+ xem nhiều