Xem phim mới hay , anime mới nhất, anime hot cập nhật mỗi ngày


PHIM ĐỀ CỬ

Quản gia bí ẩn MITA

kasefu mita (N1,N2)

Tình trạng: Đang cập nhật
Thể loại: Gia đình,
Năm phát hành: 2011
Số tập: 10/10 tập
Thời lượng: 45 phút
Lượt xem: 169216k

Đánh giá phim 96 đánh giá


Nội dung phimKaseifu no Mita - Tôi là quản gia Mita là một trong những phim truyền hình thu hút người xem với rating cao ngất ngưỡng

Kaseifu no Mita bắt đầu bằng sự rối rắm của các thành viên trong gia đình nhà Asuda. Họ vừa trải qua nỗi đau mất vợ, mất mẹ. Ngày thứ 49, Mita xuất hiện, trở thành người giúp việc cho gia đình Asuda. Mang gương mặt lạnh lùng không biểu cảm, có những hành động kỳ lạ, nhưng Mita nhanh chóng chiếm được sự tin cậy của các thành viên vì dường như chuyện gì cô cũng biết làm. Bà chủ của công ty giúp việc đã nhắn nhủ, hãy cẩn thận vì Mita sẽ làm theo bất cứ điều gì được gia chủ ra lệnh, kể cả giết người!
Phim nhật phụ đề việt nhật
Học tiếng nhật qua phim Học tiếng nhật qua phim phụ đề việt-nhật/Phim phụ đề song ngữ Việt nhật/phim phụ đề việt nhật/Phim nhật phụ đề


Giải thưởng bộ phim đã dành các giải thưởng phim hay nhất, nữ diễn viên xuất sắc nhất, nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, đạo diễn, biên kịch xuất sắc nhất, nhạc phim hay nhất tại giải thưởng phim truyền hình lần thứ 71. Bộ phim cũng có rating cao nhất trong mọi thời đại.

Nhạc phim của Tôi là quản gia Mita được trau chuốt kỹ lưỡng, từ phần mở màn bí ẩn đến kết phim. Các khúc chính trong phim Yasashiku Naritai trở thành ca khúc karaoke được yêu cầu nhiều thứ hai trong năm 2012 và màn trình diễn của Saito Kazuyoshi là tiết mục rating cao trong top 5 của Kouhaku.

Trích tóm tắt từ trang phimhotakky

 

TrailerBình luận về phim

Có thể bạn muốn xem

Anime 18+ xem nhiều