Xem phim mới hay , anime mới nhất, anime hot cập nhật mỗi ngày


PHIM ĐỀ CỬ

Hanzawa Naoki

hanzawa naoki (N1)

Tình trạng: Hoàn tất
Thể loại: Kịch tính,
Năm phát hành: 2013
Số tập: 10/10 tập
Thời lượng: 50 phút
Lượt xem: 142144k

Đánh giá phim 83 đánh giá


Nội dung phimHanzawa Naoki được xem là một bộ phim truyền hình Nhật Bản xuất sắc nhất trong năm 2013. Bộ phim mở đầu với rating ấn tượng 19,4% ngay trong tập đầu tiên và theo từng tập thì tỉ lệ xem đài càng tăng lên, đến tập cuối đã cán mốc 42,2%, được xếp vào một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất mọi thời đại ở Nhật Bản.
                                                  

Tóm tắt nội dung

Hanzawa Naoki làm việc ở Ngân hàng Tokyo Chuo với vị trí trưởng bộ phận vay nợ của chi nhánh Osaka Nishi. Asano, viên giám đốc chi nhánh hách dịch, buộc anh phải cấp cho Công ty Thép Nishi Osaka khoản vay không bảo đảm 500 triệu yên. Bề ngoài Công ty Thép Nishi Osaka có vẻ là một công ty làm ăn uy tín, nhưng thực chất họ đang chìm trong khốn đốn. Nợ nần chồng chất, kế toán công ty đành viện đến cách tô vẽ tình trạng tài chính để che giấu sự thật với công chúng. 3 tháng sau khi vay nợ, Công ty Thép Nishi Osaka phá sản, Asano, kẻ đầy tham vọng và khao khát quyền lực, buộc Hanzawa phải chịu tội oan vì để mất 500 triệu yên. Hanzawa bị gọi lên Tokyo để trả lời thẩm vấn của đội điều tra nội bộ, ở đó anh cật lực chối bỏ trách nhiệm làm mất tiền, và thề sẽ lấy lại 500 triệu yên. Đó là cách duy nhất nếu Hanzawa còn muốn tiếp tục tồn tại trong giới ngân hàng.
Học tiếng nhật qua phim phụ đề việt-nhật/Phim phụ đề song ngữ Việt nhật/phim phụ đề việt nhật/Phim nhật phụ đềthiatv.com
Một vài hình ảnh trong phim:

      

TrailerBình luận về phim

Có thể bạn muốn xem

Anime 18+ xem nhiều