Xem phim mới hay , anime mới nhất, anime hot cập nhật mỗi ngày


PHIM ĐỀ CỬ

Sát Thủ Vô Hình - Trigger Point

Trigger Point

Tình trạng: Hoàn tất
Thể loại: Kịch tính, Phiêu lưu,
Năm phát hành: 2021
Số tập: Phim lẻ
Thời lượng: 85 phút
Lượt xem: 54803k

Đánh giá phim 0 đánh giá


Nội dung phimSát thủ vô hình - Trigger Point là bộ phim hành động năm 2021 do đạo diễn Canada Do Brad Turner chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Michael Vickerman. Bộ phim có sự tham gia của Barry Pepper vào vai một đặc nhiệm ẩn sống danh sau khi các thành viên trong nhóm của anh bị tàn sát, nhưng sau đó quay lại tổ chức để giúp ông chủ của mình ( Colm Feore ) và tìm con gái bị mất tích ( Eve Harlow ).

Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên Carlo Rota , Laura Vandervoort , Jayne Eastwood , Nazneen Contractor , Greg Bryk và Rainbow Sun Francks. Bộ phim được phát hành tại các rạp Hoa Kỳ và Canada vào ngày 16 tháng 4 năm 2021 và được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 23 tháng 4 năm 2021. Tác phẩm nhận được nhiều đánh giá tiêu cực từ nhà phê bình.

Bộ phim mở đầu với cảnh một người phụ nữ đội chiếc mũ bolero quá cỡ và gây chú ý với đám người dường như chỉ đang bận tâm đến công việc kinh doanh của họ. Sau đó, chuyển qua phân cảnh Nick (Poor Barry Pepper) người có một cabin được trang bị tốt trong khu rừng và một cabin giám sát hệ thống an ninh phức tạp.

Nick là một nhân viên hàng đầu của tổ chức và anh ta đã thoát khỏi nó, cắt đứt mọi sự giám sát và tổ chức mà anh từng tham gia cũng rất mơ hồ, dường như những người ở đây đều tham gia vào công việc gì đó rất mạo hiểm. Anh là người có tấm lòng rộng mở, giải cứu những con mèo hoang đang mang thai và những thứ tương tự như vậy.

Anh ấy cũng thường xuyên nhận được những đơn hàng đặc biệt từ cửa hàng sách của mình, và rồi anh ấy phát hiện mình đang bị ông chủ cũ theo dõi. Những người đang chú tâm vào công việc ở đầu phim đều là người thuộc tổ chức mà Nick từng tham gia. Anh ấy là người duy nhất trốn tránh tên sát thủ đội mũ xấu xa. Ông chủ cũ của anh là Colm Feore muốn Nick tìm một hồ sơ đặc biệt và giải cứu con gái của ông ta là Elias khỏi những kẻ bắt cóc.

TrailerBình luận về phim

Có thể bạn muốn xem

Anime 18+ xem nhiều