Xem phim mới hay , anime mới nhất, anime hot cập nhật mỗi ngày


PHIM ĐỀ CỬ

Đại Chiến Titan 2: Attack on Titan 2: End of the World (Live-Action)

Attack on Titan 2: End of the World (Live-Action)

Tình trạng: Hoàn tất
Thể loại: Kịch tính, Hài hước, Tình cảm, Hại não, Gia đình, Bí ẩn, Phiêu lưu, Kinh dị, Hành động, Phép thuật, Võ thuật,
Năm phát hành: 2015
Số tập: Phim lẻ
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 857574k

Đánh giá phim 0 đánh giá


Nội dung phimĐại Chiến Titan 2: Tận Thế (Live-action Phần 2) - Attack on Titan 2: End of the World (Live-action Part 2), Attack on Titan 2: End of the World (Live-action Part 2) 2015 Live-action Part 2

Bộ phim điện ảnh Attack on Titan gồm 2 phần Live-action được chuyển thể từ manga và anime cùng tên. Phần đầu phát hành ngày 1/8/2015 mang tên gốc Shingeki no Kyojin/Attack on Titan, và phần 2 phát hành vào 19/9/2015 mang tên Shingeki no Kyojin/Attack on Titan End of the World.

Titan – 1 loài vật giống người, cực kì to lớn, nhưng óc như trái nho, thích ăn thịt người (Có thể coi đây là một dạng zombie). Còn con người thì hoàn toàn lép vế và phải cố thủ trong ba bức tường kiên cố, nhờ vậy mà họ đã có được 100 năm yên bình.

Nhưng 100 năm sau, bọn Titan cuối cùng cũng vào được và cướp đi sinh mạng người mẹ thân yêu của Eren, một cậu bé “bình thường” như bao người khác. Thế là trong lòng cậu nảy sinh thủ hận và cậu đã quyết định gia nhập Đội Trinh Sát để trả thù cho mẹ mình. Câu chuyện về 3 người bạn thân Eren, Mikasa và Armin sẽ như thế nào, liệu họ và những cư dân còn sót lại sẽ đánh bại được lũ titan?

TrailerBình luận về phim

Có thể bạn muốn xem

Anime 18+ xem nhiều