Xem phim mới hay , anime mới nhất, anime hot cập nhật mỗi ngày


PHIM ĐỀ CỬ

Lớp trưởng gương mẫu thủ dâm vì thu cuốn tạp chí khiêu dâm của tên bạn học

Shishunki Sex Vietsub

Tình trạng: Hoàn tất
Thể loại: Kịch tính, Khiêu dâm, Học Đường, Đời Thường, Drama, Shounen,
Năm phát hành: 2021
Số tập: 4/4 tập
Thời lượng: 16 phút
Lượt xem: 1212k

Đánh giá phim 1 đánh giá


Nội dung phimShishunki Sex 1: Akane, cô lớp trưởng ngay thẳng và gương mẫu. Cô cảm thấy khó chịu khi Okazaki mang cuốn tạp chí khiêu dâm tới trường và xem nó một cách công khai cùng đám bạn. Cô quở trách Okazaki lần sau không được mang thứ bẩn thỉu đó vào trường. Bất ngờ anh ta dơ hẳn những bức ảnh nhạy cảm trước mặt cô. Kết quả, anh bị cô đấm hộc máu mồm. Trên đường về cô cứ nghĩ về hình ảnh đó, và chợt cô nhìn thấy cái gì đó quen quen. Một cuốn tạp chí khiêu dâm ở ven đường, linh tinh mách cô là hãy tiêu hủy nó nhưng thế quái nào cô lại mang nó về nhà... Có vẻ cô vẫn không hiểu sao bọn con trai lại hứng thú với nó... Cô bắt đầu khám phá cuốn tạp chí.

Shishunki Sex 2: Hôm nay cả lớp được thầy giáo dạy về giáo dục giới tính. Hana rất tò mò, cô bé muốn được xem hàng thật của cậu bạn mình. Hết giờ cô bé rủ cậu ta về nhà để thực hành... cũng như khám phá cơ thể của nhau.

Shishunki Sex 3: câu truyện tiếp tục với cô bé Hana và cậu bạn, sau khi trên lớp được học bài sức khỏe giới tính về cách sử dụng bao cao su. Hana đã nảy ra ý định thử nghiệm nó ngay sau khi tan trường... với cậu ấy.

Shishunki Sex 4: Shishunki Sex 4: Yoshizawa một nữ học sinh ngỗ nghịch hay bị thầy Sugiyama xử lý vì các vi phạm nội quy nhà trường. Cho đến một ngày nghỉ, Sugiyama đã gọi dịch vụ "gái gọi tận nhà" nhằm giải khuây...

TrailerBình luận về phim

Có thể bạn muốn xem

Anime 18+ xem nhiều